Sâm dạng nước CK BALANCE HEMO JIN

Sâm dạng nước CK BALANCE HEMO JIN

TẠI SAO SẢN PHẨM LẠI "ĐẮT"?

Lâu lắm mới viết về sản phẩm. Ví dụ về CK Hemo nhưng là chung cho nhiều sản phẩm khác.

Chị ơi, sao sản phẩm của chị đắt vậy? Một hộp sâm gì mà tới khoảng 3 triệu/60 gói uống 1 - 2 tháng thôi bằng 1kg sâm tươi rồi, em mua 1kg cả nhà em dùng quanh năm.

  • Liên hệ
  • 196

🤗 Cảm giác "sao đắt thế" là cảm giác khi so sánh những sản phẩm dùng cùng một nguyên liệu nào đó hoặc cùng công dụng nào đó. Thực tế đừng so khối lượng, khối lượng nhiều thậm chí còn gây hại cho cơ thể. Thứ bạn nên so là thế hệ sản phẩm bạn đang dùng là loại nào sau đây?

1️⃣ Thế hệ 1: NGUYÊN LIỆU AN TOÀN. An toàn phải là yếu tố hàng đầu. Nếu dùng sâm thiếu an toàn, bạn có thể đưa vào cơ thể tới 350 loại dư lượng thuốc bảo vệ, kim loại nặng, đó không phải là bổ sung dinh dưỡng mà đang hủy hoại cơ thể. Tuy nhiên ngày nay nhiều sản phẩm lạm dụng từ "tự nhiên" hay "organic" vì trong sản phẩm chỉ có 1 loại nguyên liệu organic còn lại các phụ gia chất độn... vẫn là hóa chất bình thường.

2️⃣ Thế hệ 2: SỬ DỤNG TỰ NHIÊN 100%. Nhân sâm tươi khi đã chọn được loại an toàn. Mua 1kg về ngâm (Khoảng 3 triệu/kg), nấu, thái lát ăn quanh năm, thực tế nghe nói tốt cứ ăn thôi nhưng không rõ cơ thể nhận được cái gì và nhận được bao nhiêu.

3️⃣ Thế hệ 3: CHƯNG CẤT ĐẶC BIỆT (HỒNG SÂM). Khi chưng cất nhiều lần để lượng nước giảm xuống 14% thì thành hồng sâm. Quý lắm, vì giá đã gấp khoảng 7 lần lên 1kg rồi (khoảng 20 triệu/kg). Thực tế Hồng sâm chứa hàm lượng và số lượng Saponin tăng gấp đôi, nhưng cũng vẫn là nghe tốt thì pha trà, thái lát, ngâm uống thôi.

4️⃣ Thế hệ 4: CHIẾT XUẤT DƯỠNG CHẤT QUÝ GIÁ NHẤT. Bạn không cần cả củ sâm, mà bạn cần Saponin, dưỡng chất quý giá nhất hỗ trợ cho sức khỏe của con người. Nhãn hàng nào bán bột 100% saponin (Ginsenoside) nghĩa là đã tiếp cận đến những mặt hàng về sâm rất cao cấp rồi. Saponin với khoảng 30 loại trong sâm Hàn, 50 loại trong sâm Ngọc Linh, sẽ hỗ trợ "cân bằng" các chức năng khác nhau của cơ thể: Lưu thông máu, Bảo vệ trí não, tim mạch, Tăng miễn dịch, Cân bằng các chuyển hóa, Chống oxy hóa, hỗ trợ các chức năng ... Hiểu nôm na, Saponin như các loại tín hiệu sẽ đánh thức "vị thần y" trong cơ thể để cơ thể tự cân bằng và chữa lành. Saponin thô có vị đắng có bọt khi lắc. 1 củ hồng sâm khi thành Saponin chỉ còn lại vài gram. Chỉ tiếc là cứ 10 người, có 2 người không thể hấp thu saponin, 6 người hấp thu được rất ít. Lý do chính là 80% số người không hề có hoặc không đủ men vi sinh để phân giải saponin. Saponin có cấu trúc phân tử lớn và một phần đường rất khó phân giải. Nếu bạn thuộc 80% những người này, ăn uống sâm hay saponin vào có thể khiến cơ thể bạn mệt mỏi hơn.
 Thế hệ 5: TINH CHẤT CUỐI HẤP THU TỐI ĐA - Compoud K (CK). Mỗi loại dưỡng chất sẽ được hệ tiêu hóa chuyển thành một loại chất cuối có thể đi thẳng vào trong máu và hấp thu tối đa. Giống như giữa việc ăn thịt bò, uống bột đạm thô hay sử dụng trực tiếp axid amin là hoàn toàn khác nhau. Đối với saponin, người ta đã làm điều này như sau: Họ nuôi sẵn một hệ men vi sinh (MEBT) giống như đường ruột, sau đó ủ saponin trong hệ men vi sinh này, saponin sẽ được loại bỏ phần đường, chỉ còn lại dưỡng chất cuối mà cơ thể hấp thu trực tiếp là CK. Từ 1 củ hồng sâm hay sâm tươi tính bằng lạng, tạo ra CK chỉ còn tính bằng mg mà thôi. Việc sử dụng trực tiếp CK đảm bảo hấp thu nhanh gấp 30 lần dùng Saponin, nồng độ trong máu đạt tới 90% và thời gian còn lại qua 24h. Điều này vô cùng ý nghĩa với người bệnh, người già, khả năng tiêu hóa kém mà cần phục hồi sức khỏe nhanh.

6️⃣ Thế hệ 6: KẾT HỢP HOÀN HẢO - CK HEMO. Tới thế hệ cuối cùng, cần có những bằng sáng chế liên quan tới kết hợp tối ưu. CK HEMO là sự kết hợp tinh chất cuối của Hồng sâm - Đương quy - Xuyên khung - Mẫu đơn trắng trong "thập toàn đại bổ". Đến thế hệ thứ 6, các dưỡng nhất này được kết hợp để mang lại một sản phẩm đa năng: Tăng miễn dịch, Chống oxy hóa, Tăng tuần hoàn máu, Tăng năng lượng, Cân bằng chuyển hóa. Bạn có thể cảm nhận rất nhanh sau vài ngày sử dụng bất chấp khả năng hấp thu của cơ thể.

Quan trọng!!! Cuối cùng, để tạo thành sản phẩm luôn cần thêm công nghệ nén (viên) hoặc cô đặc (gel), thêm chất dẫn (hấp thu), chất bảo quản, chất ổn định, đôi khi cả chất tạo mùi, tạo màu, điều quan trọng là những thứ này được làm từ cái gì?
1. Được làm từ hóa chất mà không thuộc nhóm dinh dưỡng cơ thể cần, sau khi làm việc xong sẽ trở thành gánh nặng cho cơ thể, thành chất độc hại cho gan, thận, dạ dày, nên càng uống càng tổn thương, lợi bất cấp hại.

2. Được làm từ bột rau củ quả. Trong thực vật có những chất chống oxy hóa giúp thực vật tự bảo vệ mình dưới môi trường (gọi là dưỡng chất thực vật phytonutrient). Nếu lấy các dưỡng chất này để bảo quản cho sản phẩm, sau khi làm nhiệm vụ xong, các dưỡng chất này còn được cơ thể tiếp nhận như một chất dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe, lợi càng thêm lợi.

VẬY TẠI SAO NGƯỜI TA KHÔNG SẢN XUẤT GIỐNG NHAU? Vì có nhiều công nghệ có thể nghiên cứu ra nhưng để thương mại hóa thì phải đầu tư nhiều và giá thành sản phẩm sẽ rất cao. Nên CK từ MEBT dù là công nghệ tự hào của Hàn Quốc nhưng đến nay vẫn rất ít nhà máy sản xuất. Ngay cả General Bio (Gcoop) hiện nay mỗi tuần cũng chỉ tạo ra 1 lô khoảng 700 hộp CK Hemo.

Như vậy, đa số các sản phẩm "hàng hiệu" về chăm sóc sức khỏe hay sắc đẹp, ta phải tính đến những yếu tố An toàn, Hiệu quả, Hấp thu tối đa trước khi cân nhắc giá cả.

#nguồn Lê Thị Hà Linh

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline